Cách làm bánh bắp chiên trứng

Bánh mặn

Cách làm bánh bắp chiên trứng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    35 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    9.0/10

Học làm ngay bánh bắp chiên trứng cực ngon, lạ miệng cho cả gia đình. Bánh bắp chiên trứng chẳng phải món ăn xa lạ gì với những người mê quà vặt. Nhưng để bánh ngon hơn thì cần thêm vài bí quyết nhỏ đấy nhé! Bạn chỉ mất khoảng 35 phút thực hiện cho món ăn. Thử làm ngay bạn nhé.

  Thành Phần

Công Thức

Bắp nếp dùng dụng cụ bào nhỏ, bỏ cùi, cho vào tô cùng trứng gà, 50gr bột mì, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 2 muỗng canh nước, khuấy đều.

Tiếp theo, cho hành lá cắt nhỏ vào, trộn đều. Múc hỗn hợp bánh vào chảo dầu ăn đang nóng, chiên vàng giòn 2 mặt.

Gắp bánh ra, để nguội và dùng ngay. Bánh giòn, chấm kèm tương ớt sẽ rất ngon.

Comments

Popular posts from this blog

Cà phê được chứng nhận hữu cơ tái tạo đầu tiên đánh vào thị trường Hoa Kỳ