Cách làm kem bơ khoai lang

Kem

Cách làm kem bơ khoai lang

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    0 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    7.0/10

Tranh thủ mùa bơ đang rộ, bơ chín thơm ngon hãy làm ngay món kem bơ để đãi cả nhà trong những ngày thời tiết oi nóng. Đôi khi vấn đề bơ bị đắng sẽ làm bạn e ngại nhưng khi bạn kết hợp với khoai lang thì chẳng cần phải lo nữa, sẽ không còn chút vị đắng nào cả. Cách làm kem bơ khoai lang mịn thơm béo ngọt chắc chắn sẽ làm cả nhà hài lòng.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Khoai lang gọt vỏ, thái thành từng miếng nhỏ sau đó hấp chín khoai. Cho khoai lang đã hấp chín vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi, xay nhuyễn.

Bơ bổ đôi, bỏ hạt rồi tách bỏ phần vỏ. Cho phần thịt bơ vào máy xay xay chung với phần khoai và sữa. Bạn xay cho nguyên liệu mịn. Cho hỗn hợp khoai và bơ vào túi bắt kem rồi bắt vào khuôn làm kem.

Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 tiếng là có thể dùng được. Tranh thủ mùa bơ đang rộ, bơ chín thơm ngon hãy làm ngay món kem bơ để đãi cả nhà trong những ngày thời tiết oi nóng. Đôi khi vấn đề bơ bị đắng sẽ làm bạn e ngại nhưng khi bạn kết hợp với khoai lang thì chẳng cần phải lo nữa, sẽ không còn chút vị đắng nào cả. Kem bơ khoai lang mịn thơm béo ngọt chắc chắn sẽ làm cả nhà hài lòng.

Comments

Popular posts from this blog

Cà phê được chứng nhận hữu cơ tái tạo đầu tiên đánh vào thị trường Hoa Kỳ